GIỚI THIỆU VỀ THẾ GIỚI GEAR

LOGO

Logo công ty cổ phần Thế Giới Gear

Công ty cổ phần Thế Giới Gear

Được thành lập vào ngày 19/03/2015 với tâm huyết và khao khát mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ cao cấp và chất lượng nhất. Trải qua nhiều năm phát triển, Thế giới Gear không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường công nghệ, và dần trở thành địa điểm đáng tin cậy cho người dùng yêu công nghệ.

Công ty cổ phần Thế Giới Gear

Đội ngũ của chúng tôi

Với một nguồn năng lượng trẻ đầy nhiệt huyết, đam mê công nghệ, và sở hữu kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mình đảm nhiệm. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng, mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Nhằm mục đích xây dựng Thế giới Gear trở thành 1 môi trường chuyên nghiệp, nơi mà mọi người luôn phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Thế giới Gear là trở thành đơn vị cung cấp thiết bị và công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, được biết đến và tin dùng bởi cộng đồng yêu công nghệ. Và xây dựng 1 chuỗi cửa hàng phủ rộng  khắp tỉnh thành trên cả nước. 

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Thế giới Gear là "Mang công nghệ đến mọi người". Công ty luôn cố gắng mang đến chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng và dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng tốt nhất. 

Thế giới Gear tin rằng công nghệ sinh ra là để hỗ trợ và giúp cho cuộc sống cho người trở nên dễ dàng hơn và mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm công nghệ cho tất cả mọi người Việt Nam.

Với khẩu hiệu “YOUR GEAR - YOUR STYLE”, Thế giới Gear mong muốn các thiết bị công nghệ sẽ là phong cách riêng của bạn.


Kết luận

Thế giới Gear không chỉ là nơi cung cấp các thiết bị công nghệ chất lượng, mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy những trải nghiệm công nghệ phù hợp với nhu cầu của mình. 
Thế giới Gear tự hào về đội ngũ chuyên nghiệp, dịch vụ tận tâm và sản phẩm chất lượng cao. Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng, Thế giới Gear không ngừng phấn đấu và phát triển, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên khắp Việt Nam.


Địa chỉ: 
63 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Binh Thanh, Vietnam
Hotline: 0981645723

Người sáng lập
Trần Đức Tuấn
Trần Đức Tài

Đăng kí nhận tin